Bộ phim băng đảng đậm chất Anh quốc-Peaky Blinders vietsub

 • Leave a Review

 • Bộ phim băng đảng đậm chất Anh quốc-Peaky Blinders vietsub

  Precio : Gratis

  Publicado por : huxiaofan

  Publicado en : 20-03-24

  Ubicación : A Coruña

  Visitas : 9

  Sitio web : https://4321.vn/loai-trung-dai-bo-nhu-sam-trung-chim-tri  Bộ phim băng đảng đậm chất Anh quốc-Peaky Blinders vietsub

  Chân dung lịch sử gia đình Shelby ở Birmingham
  Tương tác đặc biệt được phát sóng bởi BBC, kể về câu chuyện về sự phát triển của một băng đảng được dẫn dắt bởi gia đình Shelby, được biết đến với cái tên Peaky Blinders. Tên tiếng Trung của nó là “Hắc Băng Tắm Máu”, thẳng thừng và mạnh mẽ. So với các bộ phim như “Hoàng Đế Thượng Hải” mô tả câu chuyện về việc băng đảng trở nên nổi tiếng, tên “Hắc Băng Tắm Máu” dường như thiếu sự chân thành, nhưng thực tế, nó cũng không khác gì “Đường Tăng Truyện” và “Trí Võ Thần Chưởng”. Thật ra, trong thời đại nhấn mạnh vào vẻ bề ngoài, một cái tên có thể phá hủy một tác phẩm điện ảnh có nội dung.

  Câu chuyện diễn ra tại Birmingham của đế quốc không lặn sau Thế Chiến Thứ Nhất. Nhờ vào cơn gió của Cách mạng Công nghiệp, Birmingham đã từ một thị trấn nhỏ trở thành thị trấn lớn thứ hai của đế quốc không lặn, có thể nói rằng vào thời điểm đó, công nghiệp là linh hồn của toàn bộ thành phố, điều này được thể hiện ở mọi nơi trong bộ phim, với hình ảnh tinh tế kết hợp với âm nhạc kim loại, và không thể không kể đến diễn viên Cillian Murphy, có thể cảm nhận được.

  Đây là một bộ phim băng đảng với phong cách Anh đầy đủ. Với những cảnh quay tận tâm, hình ảnh tinh tế, âm nhạc sâu sắc kết hợp với ánh mắt u ám lo lắng, có thể nói rằng nó đã tạo nên toàn bộ bộ phim.
  https://4321.vn/bo-phim-bang-dang-dam-chat-anh-quoc-peaky-blinders-vietsub

    Anuncios relacionados

   
  Reportar este anuncio