The Conjuring 2 vietsub – Đạo diễn đã làm gì để đáp ứng các điểm kinh ngạc của khán giả?

 • Leave a Review

 • The Conjuring 2 vietsub – Đạo diễn đã làm gì để đáp ứng các điểm kinh ngạc của khán giả?

  Precio : Gratis

  Publicado por : huxiaofan

  Publicado en : 20-03-24

  Ubicación : A Coruña

  Visitas : 8

  Sitio web : https://4321.vn/loai-trung-dai-bo-nhu-sam-trung-chim-tri  The Conjuring 2 vietsub – Đạo diễn đã làm gì để đáp ứng các điểm kinh ngạc của khán giả?

  Phân tích tổng thể
  Nhiều bộ phim kinh dị kém chất lượng thường chết ngay ở kịch bản, ví dụ như việc “làm phức tạp vấn đề không cần thiết”, “tự làm cho mình hoảng sợ”, “nói nhảm về mọi thứ” và nhiều điều khác. Lần này, The Conjuring 2 vietsub nói rất thật, được chuyển thể từ sự kiện thực tế, có ma thật, rất đáng sợ. Vì vậy, về lý do, có vẻ như có thể thuyết phục được mọi người.

  Bộ phim này dựa trên sự kiện kỳ bí ở Enfield, Luân Đôn, trong những năm 1970, về phía khán giả, việc chuyển thể từ sự kiện thực tế thực sự không đáng sợ, nhưng như câu ngạn ngữ nói: Tin thì có, không tin thì không. Tuy nhiên, kịch bản chủ yếu mượn cảm hứng từ việc thiết lập thời gian cũ của nó, một cảm giác u ám tự nhiên, kèm theo sự kém hiểu biết về thời đại cũ.

  Hành động trong “The Conjuring 2“
  Thường xuyên những gì gây ra nhiều chỉ trích nhất khi xem phim kinh dị chính là hành động “tự sát”, ví dụ như, những hành động mà khán giả biết rằng không nên tiếp tục, nhưng nhân vật trong phim lại thích đi ngược lại. Tuy nhiên, “The Conjuring 2″ đã thành công tránh được điều này.

  Bộ phim trước tiên tạo ra một không khí, thông báo cho nhân vật cũng như cho khán giả, rằng phía trước 99% có “nguy hiểm”, vì vậy nhân vật chắc chắn sẽ rút lui, và ngay tại thời điểm này, sự kinh ngạc ngoài dự kiến lại xuất hiện từ phía sau.

  Nhiều đạo diễn phim kinh dị hiểu cách sử dụng cách thức “không ngờ đến” để làm kinh hãi khán giả, tất nhiên, ngoài việc James Wan cũng biết cách sử dụng nó, ông còn đặt khán giả vào tư duy của nhân vật và xem xét tính hợp lý của họ. Ví dụ, cậu bé Billy thức dậy giữa đêm để uống nước, thấy căn nhà cũng như ngoài cửa sổ của nhà bếp đang rung lên và xuống (một cái rung lên, một cái im lặng), Billy mặc dù nhận ra nhưng vẫn trở lại phòng ngủ như không có gì xảy ra, nếu “đi ra ngoài nhìn” sẽ là hành động “tự sát”.

  Trong đoạn này, trên đường trở lại phòng ngủ, Billy bị chướng ngại vật là một chiếc xe đồ chơi, sau đó anh ta tức giận và ném chiếc xe đồ chơi vào trong lều ở hành lang, sau đó dường như nhận ra sự bất thường, anh ta liên tục quay đầu để kiểm tra và xác nhận, và chính trong lúc an tâm lần thứ năm, ngay cả khán giả cũng bị kinh ngạc.

  Trong bộ phim này, rất khó để tìm ra vấn đề về nhân vật “dại dột”, nói một cách đơn giản, không cần phải giảm bớt trí thông minh, đặt khán giả và nhân vật vào cùng một tình huống. Đối mặt với căn nhà ma ám, bạn cũng sẽ gọi điện báo cảnh sát, chạy ra ngoài, hoặc tìm sự giúp đỡ từ nhà thờ và những người có kỹ năng. Ngay cả khi muốn chuyển nhà, cũng có lý do không thể rời khỏi.

  Tạo ra sự kinh hãi là điều mà các nhà làm phim kinh dị hàng đầu cần phải vượt qua. Cách thức truyền thống thường sử dụng gương, bóng tối đã khó để tạo ra những điều mới mẻ. Vì vậy, các nhà làm phim hàng đầu sẽ chú trọng vào các yếu tố cơ bản: sử dụng góc quay và theo dõi, duy trì tính linh hoạt, một khi dừng lại ở nơi kỳ lạ, khán giả sẽ đề phòng, hoặc không có gì xảy ra để lừa dối khán giả. Âm thanh là yếu tố không thể thiếu trong phim kinh dị, “The Conjuring 2” đã làm rất tốt trong điều này.
  https://4321.vn/the-conjuring-2-vietsub-dao-dien-da-lam-gi-de-dap-ung-cac-diem-kinh-ngac-cua-khan-gia

    Anuncios relacionados

   
  Reportar este anuncio